Học nukeviet cơ bản

Học nukeviet cơ bản

Serie hướng dẫn mã nguồn Nukeviet cơ bản dành cho những người mới tìm hiểu về cách làm website nói chung và Nukeviet nói riêng. Bạn sẽ được tiếp cận với Nukeviet một cách chuyên nghiệp thông qua các bài viết trong serie này.

Giải đáp thắc mắc công nghệ kỹ thuật máy tính là gì?

[Bài 1] - Giải đáp thắc mắc công nghệ kỹ thuật máy tính là gì?

 08:32 20/11/2022

Công nghệ kỹ thuật máy tính là gì và cơ hội việc làm của sinh viên học ngành này ra sao? Để có câu trả lời bạn hãy tham khảo nội dung trong bài viết cụ thể sau đây.

Serie Học Nukeviet cơ bản

[Bài 2] - Serie Học Nukeviet cơ bản

 11:13 25/06/2016

Nukeviet là một trong những mã nguồn mở được sử dụng nhiều ở Việt Nam. Học lập trình Nukeviet khó hay dễ, Serie bài viết này, hy vọng hỗ trợ bạn tự làm một website Nukeviet nhanh chóng
Nukeviet là gì? Tại sao Nukeviet được khuyên dùng ở Việt Nam

[Bài 3] - Nukeviet là gì? Tại sao Nukeviet được khuyên dùng ở Việt Nam

 01:56 26/06/2016

Nếu bạn đã hoặc đang đọc được bài viết này, tôi có thể đoán bạn đang muốn tìm hiểu về Nukeviet và cách sử dụng nó phải không? Làm chủ được Nukeviet cũng rất đơn giản, nhưng trước khi học cách sử dụng cũng như chinh phục nó, chúng ta nên dành chút thời gian để tìm hiểu về Nukeviet nhé.
Cần chuẩn bị gì trước khi học Nukevet

[Bài 4] - Cần chuẩn bị gì trước khi học Nukevet

 15:33 26/06/2016

Trước khi học sử dụng Nukeviet và cách làm chủ nó, cũng giống như học bất cứ thứ gì, bạn cần chuẩn bị một số kỹ năng cơ bản cũng như những "vũ khí" để chuẩn bị trong việc học và thực hành, vì nó sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều sau này.
Cách cài đặt máy chủ ảo localhost trên máy tính với XAMPP

[Bài 5] - Cách cài đặt máy chủ ảo localhost trên máy tính với XAMPP

 20:44 27/06/2016

Khi học Nukeviet, mình khuyến khích các bạn nên sử dụng localhost trước. Nếu bạn có ý định đưa website lên môi trường internet sau khi đã hoàn thiện, lúc đó bạn có thể sử dụng host free hoặc mua tên miền và host cũng chưa vội.
Cài website Nukeviet trên localhost dùng XAMPP

[Bài 6] - Cài website Nukeviet trên localhost dùng XAMPP

 15:38 28/06/2016

Chỉ sau 5 phút bạn đã có ngay một website Nukuviet. Với những tính đăng đầy đủ và cơ bản nhất cho một trang blog, thậm chí một trang tin tức lớn. Vậy cài đặt Nukeviet vào localhost để khởi tạo một website trên mạng host ảo như thế nào? Cùng tìm hiểu nhé.
Tổng quan về Nukeviet và các chức năng chính

[Bài 7] - Tổng quan về Nukeviet và các chức năng chính

 13:10 29/06/2016

Sau khi đã có được một website Nukeviet tự mình cài đặt lên localhost, bạn đã có thể bắt đầu khám phá mã nguồn Nukeviet thần thánh. Đừng quá lo lắng nếu nó có vẻ mới mới đối với bạn, mình viết serie này ở đây là cốt yếu giúp bạn nhận ra rằng nó đơn giản hơn bạn nghĩ rất nhiều.
Cách đăng một bài viết lên nukeviet

[Bài 8] - Cách đăng một bài viết lên nukeviet

 16:12 30/06/2016

Ở phần này mình sẽ hướng dẫn bạn cách đăng một bài viết mới lên website nukeviet. Sẽ có nhiều bạn thắc mắc là tại sao phải mất thời gian cho bài hướng dẫn này, trong khi còn quá nhiều thứ đáng tìm hiểu hơn trong khu vực quản trị Nukeviet.
Mở rộng chức năng đăng bài viết trong module news nukeviet

[Bài 9] - Mở rộng chức năng đăng bài viết trong module news nukeviet

 17:00 01/07/2016

Chúng ta đã làm quen cách đăng một bài viết đơn giản lên website nukeviet. Thế những tính năng mở rộng mà ta chưa đề cập đến là gì?
Cách tạo một chuyên mục trong module news nukeviet

[Bài 10] - Cách tạo một chuyên mục trong module news nukeviet

 00:02 02/07/2016

Sẽ rất khó quản lý các bài viết trong nukeviet, nếu số lương bài viết lớn. Nên tạo chuyên mục (Category) để phân loại các bài viết trong nukeviet là hết sức quan trọng.
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây