Học HTML Cơ Bản

Học HTML Cơ Bản

HTML là một ngôn ngữ đánh dấu siêu liên kết. Nó không chỉ dành riêng cho các lập trình viên và hầu như tất cả mọi người làm những công việc liên quan trên internet. Như hỗ trợ viết nội dung cho website và tạo phần khung cho website. Seo từ khóa. Đây cũng

Giới thiệu serie học html từ A-Z

[Bài 1] - Giới thiệu serie học html từ A-Z

 15:47 22/07/2016

Khi mình bắt đầu tìm hiểu về nukeviet. Mình chưa biết gì về html là gì cả. Thực tế, điều này gây rất nhiều khó khăn cho mình trong quá trình tự học nukeviet, nêu giờ mình quyết tâm phải xây dựng xong một serie Học HTML Toàn Tập và một serie Học CSS cơ bản trên blog này vì có rất nhiều người cần nó.
Học HTML toàn tập

[Bài 2] - HTML là gì? Và vì sao phải học nó

 16:34 22/07/2016

Chào mừng bạn đến với loạt bài viết HTML, và đây cũng là phần bắt đầu  để bạn biết rõ HTML là gì và nó được vận dụng ra sao, hiểu được tại sao nó lại quan trọng dù bạn là một lập trình viên lâu năm, hay mới tìm hiểu về lập trình.
Học HTML toàn tập

[Bài 3] - Bắt đầu một đoạn HTML

 09:08 26/07/2016

Như giới thiệu ở bài trước, các khái niệm về HTML chắc phần nào cung cấp cho các bạn các thông tin về nó? Vậy bây giờ chúng ta hay bắt tay vào việc soạn thảo văn bản bằng HTML. Cụ thể là chúng ta cùng nhau bắt tay tự xây dựng một trang web tỉnh giới thiệu cá nhân của chính mình, chằng cách này thì các bạn sẽ dễ dàng tiếp cận với HTML.
Học HTML toàn tập

[Bài 4] - Cấu trúc chuẩn 1 tài liệu web bằng HTML

 08:54 31/07/2016

Trong phần này chúng ta cùng tìm hiểu các thành phần chính quan trong nhất trong một file tài liệu HTML. Vận dụng nó để thực hành viết 1 trang giới thiệu cá nhân.
Các thẻ khai báo thông tin web căn bản

[Bài 5] - Các thẻ khai báo thông tin web căn bản

 23:48 31/07/2016

Các thẻ html khai báo thông tin web cơ bản và nâng cao.
Các thẻ định dạng chữ viết và văn bản

[Bài 6] - Các thẻ định dạng chữ viết và văn bản

 00:41 29/08/2016

Trong việc thiết kế website định dạng các chữ viết và văn bản rất quan trọng. Nó làm cho bài viết được trình bày đẹp, mạch lạc và rõ ràng.
Tạo danh sách List trong HTML

[Bài 7] - Tạo danh sách List trong HTML

 20:05 01/01/2017

Việc tạo một văn bản có bố cục rõ ràng, sắp xếp khoa học theo các danh sách là cần thiết. Trong một tài liệu HTML, người ta cũng cần sử dụng các phần từ danh sách ( list). Các danh sách này được sử dụng rất nhiều trong các website như menu, danh sách thông tin v.v
Học HTML toàn tập

[Bài 8] - Thẻ tạo liên kết và liên kết neo

 16:00 02/01/2017

Trong một tài liệu HTMl, nét đặt trưng của ngôn ngữ siêu văn bản đó là có những đường liên kết (link) tới một tài liệu khác thông qua địa chỉ đường dẫn đến tài liệu hoặc một địa chỉ website.
Học HTML toàn tập

[Bài 9] - Chèn tập tin kỹ thuật số vào tài liệu HTML

 00:35 04/01/2017

Một tài liệu văn bản sẽ trở nên sinh động, thu hút người đọc hơn khi chúng ta thêm các đối tượng kỹ thuật số. Với HTML chúng ta cũng có thể dễ dàng chèn những loại tập tin này vào tài liệu và nó sẽ hiển thị rất là sống động luôn.
Tạo form nhập liệu

[Bài 10] - Tạo form nhập liệu

 23:57 07/01/2017

Nếu bạn có ý định học làm website lên các ngôn ngữ server-side như PHP, APS hay Python thì việc sử dụng from nhập liệu là phổ biến như from liên hệ, đăng nhập, đăng ký v.. Nên mình khuyến khích các bạn học cách tạo from nhập liệu bằng HTML ngay bây giờ.
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây