Pop up là gì? Điều gì khiến Pop up chiếm sóng trên các phương tiện truyền thông đại chúng ngày nay?

04/11/2020
Có rất nhiều phương án quảng cáo khác nhau đang được các doanh nghiệp tận dụng thành công, vậy lý do gì khiến Pop up được ưa chuộng hơn cả?

Internet bùng nổ khiến nhiều phương thức quảng cáo khác nhau được ra đời và nhận nhiều niềm tin từ phía những khách hàng. Điển hình trong số đó phải kể đến Pop up. Vậy vai trò của Pop up là gì? Vì sao Pop up được ưa chuộng trong các chiến dịch quảng cáo? Cùng chúng tôi tìm hiểu câu trả lời trong bài viết dưới đây?

pop up là gì
Pop up được biết đến như là một trong những phương thức quảng cáo chất lượng trên thị trường

1. Pop up là gì? Những ưu điểm thần thánh của Pop up

Pop up được xem là một dạng quảng cáo nhỏ lẻ, được xuất hiện dưới dạng auto, và trông rất nổi bật trên screen mặc dù người dùng có thể sẽ không bấm chuột yêu cầu. Pop up thường xuất hiện để quảng bá một chương trình khuyến mãi mới hoặc để người dùng liên kết với trang web chính.

Pop up được phát triển với nhiều ưu điểm thu hút để trở thành sự lựa chọn hoàn hảo dành cho những đơn vị trên thị trường hiện nay. 

Pop up thu hút sự quan tâm của khách hàng nhanh chóng

Khi truy cập website, Pop up gần như xuất hiện trên web, Khách truy cập thường có khoảng thời gian chú ý ngắn. Mặt khác, trong khi trực tuyến, họ có khuynh hướng tâm lý gọi là "điểm mù mất tập trung".

Điều này có nghĩa là khách hàng có xu hướng chỉ tập trung vào thông tin mà họ đặc biệt quan tâm, không chú ý đến bất kỳ thông điệp nào khác ngay cả khi chúng được giới thiệu trên trang. Những loại pop up ở dạng động sẽ phá vỡ điểm mù này và khiến khách hàng chú ý đến nội dung có trong pop up. 

Dễ dùng, dễ quản lý

Cửa sổ bật lên nổi bật như một Kêu gọi Hành động (CTA), nhưng không mất nhiều thời gian để thiết lập, hãy thử và kiểm tra kết quả như thể bạn phải chọn một vị trí CTA trên web.

Nếu chọn trình tạo pop-up, bạn không cần biết code, không cần cài plugin mà vẫn có một mẫu tin nhắn hấp dẫn và bắt mắt, linh hoạt xuất hiện ở nhiều nơi tùy thích.

Theo tùy chọn, bạn có thể thử nghiệm và cài đặt hàng trăm cửa sổ bật lên trên hàng trăm trang web phụ và kiểm tra chất lượng của chúng.

Tất cả các cửa sổ bật lên được quản lý tập trung ở một nơi, kèm theo số liệu thống kê và báo cáo. So với việc kiểm tra cốt truyện của một trang web hoặc trang đích mất hàng giờ hoặc một ngày, việc quản lý nhiều cửa sổ bật lên trên nhiều trang chỉ cần một cú nhấp chuột.

Xem thêm: Đăng ký Gmail không cần số điện thoại xác minh

2. Cách tận dụng quảng cáo Pop up tối đa

Chọn tiêu đề Pop up đánh trúng tâm lý khách hàng

Một cách quan trọng khi thiết kế Pop up chính là phải làm thế nào để xây dựng tiêu đề lớn, nổi bật và đánh trúng nhu cầu của khách hàng khi truy cập website. Lưu ý không thiết kế Pop up với mẫu mã trông giống như những loại pop up khác để khách hàng ấn tượng hơn. 

Tạo ra các lời chào cuốn hút và có điều kiện

Các chương trình khuyến mãi sử dụng Pop up thường đặc biệt chú ý đến việc thiết kế và điều hướng chú ý của khách hàng đến thời gian chương trình khuyến mãi. Đồng thời, khách hàng thân thiết, khách hàng đặc biệt,... cũng là những thông tin nên được đưa lên Pop up để tạo sự chú ý. 

pop up
Pop up cần được thử nghiệm liên tục để phát triển hiệu quả trong quá trình hoạt động

Tham khảo thêm: Hướng dẫn bước tạo chữ ký trong outlook email

Thử nghiệm Pop up liên tục trên các trang

Việc thử nghiệm Pop up liên tục trên các trang đem đến cho doanh nghiệp những phương hướng chiến lược để phát triển sản phẩm quảng cáo khác nhau trong tương lai. Đồng thời, doanh nghiệp cũng sẽ dễ dàng hơn trong việc nhận biệt đâu là khách hàng mục tiêu mà doanh nghiệp mình cần hướng tới. 

Những hiệu quả trong quá trình hoạt động giúp Pop up nhận được sự quan tâm đặc biệt. Trong thời buổi bùng nổ cách mạng internet và kết nối toàn cầu, Pop up hứa hẹn sẽ khai thác được thêm những khách hàng tiềm năng trên thị trường hiện nay.

Có thể bạn quan tâm: Các ứng dụng ghi âm cuộc gọi trên iphone tiện lợi nhất

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây