Tuyển lớp học code giao diện nukeviet khóa 2 năm 2017

16/12/2017
Mình đã tổ chức 7 lớp online gồm SEO và lập trình giao diện Nukeviet. Nay mình mở thêm một lớp trực tuyến viết theme nukeviet. Đặc biệt lớp học này dành cho các bạn chưa hiểu nhiều về code vẫn có thể theo học được. 

Học làm giao diện nukeviet chuyên nghiệp ở đâu? Có thể là câu hỏi nhiều bạn quan tâm. Bởi thế, mình mở lớp này dành cho các bạn quan tâm.

Nói luôn là rút kinh nghiệm những lần trước. Có 1 số ít bạn học miễn phí thậm chí có đóng tiền. Học được vài bữa rồi không theo. Nói thiệt là mình thấy tiếc tiền thay cho các bạn.

Vì vậy, lớp này mình sẽ không miễn phí. Mà sẽ thu học phí trọn khóa học  "Tự làm giao diện nukeviet chuyên nghiệp" này trọn gói là 10.000.000 vnd ( 10 triệu đồng). Cam kết toàn bộ số tiền này, mình sẽ sử dụng hoạt động thiện nguyên cho người khuyết tật hoặc người vô gia cư sài gòn như mọi năm.

Điều đó có nghĩa số tiền bạn phải đóng, sẽ được chia đều trong 10 triệu này. Tuy nhiên, Max là các bạn chỉ đóng 1 triệu cho khóa học, cho dù chỉ có 1 bạn đăng ký học.

Vậy, để làm một giao diện nukeviet đẹp, như ý trọn bộ tài liệu khóa học mình sẽ hướng dẫn chia sẽ theo lộ trình như sau:

Phần lập trình giao diện giao diện nukeviet cho người chưa biết gì. 

 1. Giới thiệu html + css + js cơ bản ( 3 buổi)
 2. Tìm hiểu về mã nguồn nukeviet (1 buổi)
 3. Lên kịch bản và ý tưởng để lập giao diện (1 buổi)
 4. Một số công cụ cơ bản đủ dùng để cắt giao diện từ file PSD ( Photoshop) (1 buổi)
 5. Tìm hiểu về cấu trúc theme nukeviet (1 buổi)
 6. Tìm hiểu về bootstrap ( 1 buổi)
 7. Dựng các khối block ( xây dựng layout - 1 buổi)
 8. Code giao diện block nhanh chóng ( 1 buổi)
 9. Code giao diện các module hệ thống ( 1 buổi)
 10. Code giao diện tổng thể trang ( 2 buổi)
 11. Giới thiệu sơ qua về lập trình module ( 1 buổi)
 12. Tổng kết ( 1 buổi)

Phần hỗ trợ SEO website nukeviet ( 3 buổi, cơ bản)

Thời gian khai giảng dự kiến: 1/1/2018 
Tuần học 3 buổi: Thứ 3, thứ 5, thứ 7.  20 giờ - 21 giờ 30

Và đây là một số cảm nhận cũng như tình cảm của các bạn dành cho mình. Trong những khóa học trước.

Anh Trần Quang Diệu học lớp làm giao diện nukeviet ( Kỹ sư nông nghiệp  tại Ấn Độ) chia sẽ:

23/8/16. Buổi học đầu tiên.
Chả có gì đặc biệt, ngoài toàn những cái mình chưa biết J)
Nghe thích thế, lại còn cả giáo trình dăm chục trang nữa.
Quái sao có người tốt thế nhể. Bỏ công bỏ sức, bỏ vợ bỏ con đi dạy free tuần 3 tối cho mấy người ở đẩu ở đâu.
Mãi sau hắn mới tâm sự là chỉ vì cộng đồng Nukeviet ít quá, hắn muốn anh em biết đến nhiều hơn, chia sẻ nhiều hơn… nên tổ chức cái lớp online.
Nghe mà cảm động chảy hết cả nước.
Loằng ngoằng thế mà 1 tháng nhanh quá xá, do mấy ông học viên học nhanh quá nên thầy giáo hết bài sớm. :D
Nhớ nhất cái hôm hắn đi tiếp khách về, say nhừ ra mà vẫn online dạy. Các cụ nói chả sai, say thì nói lắm, hôm đó anh em học đc cơ số thứ hay ho :D . Say thế cơ mà hắn vẫn không quên nhắc anh em chịu khó thực hành thì mới lên trình được.
Đi một ngày đàng học một sang khôn, chẳng có sai tý nào. Đúng với tiêu chí học mót, cóp nhặt, anh em người ít người nhiều cũng học được rất nhiều thứ vừa ngon bổ rẻ, tưởng đơn giản mà không có người chỉ đường thì cũng tịt với mấy anh em tay mơ. Những kiến thức không cao siêu, chả hàn lâm nhưng đã giúp anh em mở mang đầu óc rất nhiều.
Chân thành cảm ơn thầy giáo Vinh đã mở lớp và truyền bá cho anh em, dù không nhiều nhưng cũng đủ để anh em làm được một cái gì đó.
Chân thành cảm ơn vợ thầy giáo đã cho phép thầy chém gió cùng anh em giáo mỗi tối đôi ba tiếng.
Chân thành cảm ơn anh em trong lớp cùng nhau chia sẻ kiến thức, thủ thuật.
Chân thành cảm ơn nhà đèn, nhà mạng đã không cắt xén mạng muỗi điện đóm của anh em lúc học.
Túm lại là chân thành cảm ơn tất cả, mong có một ngày được hội ngộ cùng anh em.
Chúc thầy giáo Vinh và anh em mạnh khỏe, tổ chức thêm nhiều lớp như thế này nữa.

.
Anh Nguyễn Minh Hoàng chia sẽ

Đôi dòng…!..!...
Biết đến Nukeviet từ phiên bản 3.0, lọ mọ đọc tài liệu, các hướng dẫn trên internet , tập tành làm coder và cũng làm được 1 site nho nhỏ. Nhưng là 1 tên ngoại đạo về IT, đặc biệt chưa từng qua một khóa code nào thì mọi thứ thật không dễ chút nào. Nhìn thấy 1 site nào đó có cái gì đó đẹp và muốn bắt chước làm theo nhưng rồi chẳng biết làm thế nào?
Cho đến một ngày kia đọc được thông tin về lớp online học làm giao diện Nukeviet trên Group, mình đã đăng kí ngay, và đây cũng là lần đầu tiên được học code mà có người hướng dẫn thực sự.
Quá trình học đã giúp mình thu thập thêm được nhiều kiến thức mới, không những trong vấn đề làm giao diện mà còn về nhiều vấn đề khác như cách SEO một website thế nào? Bảo mật website ra sao?....v..v…
Với phương châm học mót, một lối phương pháp đi ngược “làm rồi học”- tức là qua cái làm thì nảy sinh vấn đề và người học sẽ học được cách giải quyết vấn đề. Vinh đã giúp mình tiếp cận từng vấn đề cụ thể, cách giải quyết mỗi block ra sao? Từng khối giao diện cần phải làm gì? Tất cả đêu được giải đáp bằng sự nhiệt tình của Vinh. Không chỉ được học mà qua mỗi buổi học còn được Vinh tư vấn thêm về các vấn đề khác nữa trong việc thực hiện một website. 
Cám ơn Vinh đã giúp anh em có thêm cơ hội để học hỏi thêm về Nukeviet. Ước mong trong tương lai Vinh sẽ có thêm những khóa khác nữa để anh em được tiếp tục tham gia và tìm hiểu ngày càng sâu hơn, làm chủ được Nukeviet theo ý mình và cộng đồng Nukeviet ngày càng phát triển hơn. Chúc Vinh nhiều sức khỏe.
Thân ái ,
 

Anh Trần Phương chia sẽ

Nhờ học những lớp như này, mình mới biết code và hiện tại đang đi làm. Mức thu nhập cũng ổn, chứ trước khi không biết gì về lập trình

Thông tin chuyển khoản: 

Chủ tài khoản: Lê Thúc Vinh
Số Tài khoản:  0441000710520- Ngân hàng Vietcombank - Tân Sơn Nhì - Hồ Chí Minh
Nội dung ghi rõ: Ten_hoc_vien_khoa_nuke_2_2017 

Tổng số điểm của bài viết là: 6 trong 2 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

FACEBOOK
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây