Học mót - Blog học làm web Nukeviet, Seo Nukeviet và thủ thuật laptop, máy tính

https://hocmot.net


Giới thiệu serie học html từ A-Z

Khi mình bắt đầu tìm hiểu về nukeviet. Mình chưa biết gì về html là gì cả. Thực tế, điều này gây rất nhiều khó khăn cho mình trong quá trình tự học nukeviet, nêu giờ mình quyết tâm phải xây dựng xong một serie Học HTML Toàn Tập và một serie Học CSS cơ bản trên blog này vì có rất nhiều người cần nó.
Giới thiệu serie học html từ A-Z

Tại sao nói HTML và CSS lại quan trọng và nhiều người cần đến như vậy?

HTML và CSS là hai nền tảng quan trọng nhất cho việc làm website, dù bạn là dân chuyên nghiệp hay mới bước đầu tìm tòi học hỏi thì HTML/CSS vẫn đóng góp quan trọng để bạn hiểu được cấu trúc của một website, và quan trọng nhất là bạn có thể tự tùy biến giao diện website của mình. Học nukeviet căn bản, nền tảng của nó vẫn là html và css

Trong một cấu trúc website có thể nói html là đơn giản nhất, nhưng cũng cực kỳ quan trọng

HTML và CSS là hai ngôn ngữ rất dễ học và rất cơ bản trong việc làm bất kỳ website gì, nên bạn cũng không cần phải lo lắng  vì khả năng của mình trước khi bắt đầu. Cả hai đều không phải là những ngôn ngữ lập trình nên sẽ không có những hàm toán tử, kiểu biến, dữ liệu, điều kiện…mà nó là một ngôn ngữ đánh dấu siêu văn bản (HTML) và ngôn ngữ định dạng (CSS) nên bạn có thể sẽ thấy hứng thú khi bắt đầu, nếu hiện tại bạn chưa biết gì hết.

Serie học HTML toàn tập này có những gì?

Rất nhiều website, tài liệu trên mạng nói về html, css. Riêng tại serie này, mình nói chi tiết về HTML và định hướng cho bạn đến với HTML một cách nhanh chóng và dễ hiểu thông qua các ví dụ trực quan, giúp có thể vừa xem và vừa làm ngay trên máy tính của mình.

Trong suốt phần học này, bạn sẽ hiểu được làm thế nào mà một hệ thống website được hình thành, cách triển khai nó và quan trọng nhất là ý nghĩa của những thẻ HTML vì sau này nó sẽ theo bạn suốt thời gian làm website.

Như mình đã nói, việc học HTML rất đơn giản nên chỉ cần bạn xem serie này trong vòng 1 – 2 giờ mỗi ngày thì bạn sẽ nắm được HTML trong vòng 3 ngày mà thôi.

Bạn sẽ làm được gì khi đọc và tham theo Serie học HTML này?

Bạn sẽ biết được một website khởi đầu như thế nào. Nếu kết hợp Serie CSS. Bạn có thể làm một web cá nhân, trang nhật ký dạng web tĩnh v.v  

Bạn đã sẵn sàng chưa?

Nếu bạn đã chuẩn bị để cùng Học Mót chinh phục HTML rồi, hãy xem phần kế tiếp để bắt đầu khám phá sự nào.

Tác giả bài viết: Phương Đông

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây